Giới thiệu LDLParking

Bãi giữ xe thông minh là gì?

Bãi giữ xe thông minh là một hệ thống quản lý bãi giữ xe tự động được thiết kế để thu thập thông tin về số lượng xe trong bãi, tình trạng của từng chiếc xe và thời gian mà chúng được đỗ ở bãi giữ xe. Nó sử dụng các cảm biến để thu thập dữ liệu và điều khiển các thiết bị để quản lý không gian đỗ xe.

Ưu điểm của bãi giữ xe thông minh

Tiết kiệm thời gian và công sức

Việc quản lý bãi giữ xe truyền thống thường gây ra nhiều khó khăn, nhất là trong các khu vực đông dân cư hoặc các cơ sở thương mại lớn. Nhân viên phải đưa ra quyết định về việc xếp chỗ đỗ xe cho từng chiếc xe, theo dõi thời gian đỗ xe của từng xe và thu tiền đỗ xe. Tuy nhiên, với bãi giữ xe thông minh, các thiết bị tự động sẽ thực hiện các nhiệm vụ này một cách nhanh chóng và chính xác hơn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của nhân viên.

Tăng tính an toàn và bảo mật

Bãi giữ xe thông minh được trang bị các tính năng an toàn và bảo mật cao. Chúng có thể giám sát các hoạt động trong bãi giữ xe và ngăn chặn những hành vi phạm pháp, giảm thiểu rủi ro về an ninh cho tài sản của khách hàng.

Tối ưu hóa không gian đậu xe

Bãi giữ xe thông minh có thể tối ưu hóa không gian đỗ xe hơn so với hệ thống quản lý bãi giữ xe truyền thống. Các thiết bị tự động sẽ đưa ra quyết định về cách sắp xếp các xe để tận dụng tối đa diện tích của bãi giữ xe. Điều này giúp tăng số lượng xeđỗ xe được phục vụ trong cùng một không gian và giảm thiểu tình trạng kẹt xe.

Tính linh hoạt và dễ dàng mở rộng

Một trong những ưu điểm của bãi giữ xe thông minh là tính linh hoạt và dễ dàng mở rộng. Bãi giữ xe này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các nhu cầu quản lý bãi giữ xe khác nhau. Nếu bạn cần mở rộng khu vực đỗ xe, bạn chỉ cần thêm một số thiết bị mới vào hệ thống để mở rộng không gian đỗ xe.

Cách hoạt động của bãi giữ xe thông minh

Bãi giữ xe thông minh sử dụng các cảm biến để thu thập thông tin về số lượng xe trong bãi, tình trạng của từng chiếc xe và thời gian mà chúng được đỗ ở bãi giữ xe. Sau đó, dữ liệu này được chuyển đến máy chủ để xử lý và hiển thị trên các màn hình hiển thị.

Các thiết bị tự động sẽ thực hiện các nhiệm vụ như xếp chỗ đỗ xe, điều khiển thanh chắn, và thu tiền đỗ xe một cách tự động. Chúng cũng có thể tự động nhận diện biển số xe và lưu trữ thông tin về thời gian đỗ xe của từng chiếc xe.

 

Cho Thuê Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh
Cho Thuê Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh
Cho Thuê Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh

Vấn đề của khách hàng

Chưa có Hệ Thống giữ xe thông minh

Việc quản lý xe thủ công và dùng vé giấy mang lại không ít trở ngại cho nhân viên và khách hàng như dễ rách mất vé, gây ùn tắc khi chờ đợi, ghi bằng tay mất thời gian, khó kiểm soát hoàn toàn xe ra vào.

Hệ thống xuống cấp, lạc hậu

Dù đang sở hữu hệ thống giữ xe hiện đại nhưng hệ thống đã xuống cấp, thường xuyên ngưng hoạt động hoặc thao tác trên máy không còn nhạy… làm cho việc quản lý xe vào ra không còn nhanh chóng và an toàn.

Hệ thống chưa đáp ứng đủ nhu cầu

Hệ thống giữ xe hiện đại mà bạn đang dùng không có đủ các tính năng thông minh, đáp ứng được hết tất cả nhu cầu mà bạn mong muốn. Vì vậy bạn không thể quản lý hoàn toàn bằng hệ thống mà cần có sự hỗ trợ thêm từ nhân sự trực tiếp.

Giải pháp của LDLParking

Cung cấp hệ thống chất lượng

Quản lý hoàn toàn bằng máy tính và camera có độ chính xác cao, thẻ không bị hư hại, thao tác quẹt thẻ đơn giản không phải chờ đợi… tích hợp đầy đủ các tính năng giúp khách hàng giảm thiểu số lượng nhân sự quản lý.

Hỗ trợ thu đổi để nâng cấp hệ thống

Chúng tôi sẽ thu mua hoàn toàn hệ thống giữ xe xuống cấp của bạn và quy đổi cho bạn sang hệ thống giữ xe của LDLParking với chi phí vô cùng ưu đãi (50% chi phí mua mới).

Thiết kế phần mềm linh hoạt đáp ứng nhu cầu

Với phần mềm mở có thể cập nhật tính năng và phát triển hệ thống tuỳ theo nhu cầu khách hàng. Dựa trên vấn đề thực tế mà bạn muốn giải quyết, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao LDLParking sẽ linh hoạt thay đổi phần mềm để đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Đội ngũ chuyên gia

Tấn Tài

Tấn Tài
Trưởng Phòng Kỹ Thuật

Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh.

Lê Duy Lực

Duy Lực
Tổng Giám Đốc

Có nhiều năm kinh nghiệp điều hành hệ thống lớn nhỏ tại khu vực TPHCM.

nhi

Nhi
Nhân Viên Tư Vấn

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực